Bộ sưu tập NFT sắp tới và Săn tìm kho báu trị giá 250.000 HOPR

Bộ sưu tập NFT sắp tới và Săn tìm kho báu trị giá 250.000 HOPR

image

Rik Krieger

Theo dõi

13 tháng 8 · 6 phút đọc

Với hơn 10 triệu HOPR đang được stake và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Chương trình stake mã thông báo HOPR đã có một khởi đầu rất tốt. Nếu bạn chưa stake, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết của chúng tôi tại đây và sau đó bắt đầu stake để được thưởng mã thông báo HOPR tại stake.hoprnet.org .

Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu. Trong sáu tháng tiếp theo, bạn có thể kiếm được nhiều loại NFT để tăng APR stake của mình từ mức cơ bản 18,25% lên mức cao nhất có thể!

Sau đây là sơ lược về một số NFT mà bạn có thể kiếm được, bắt đầu với testnet đầu tiên của chúng tôi vào cuối tháng 8 và giới thiệu cuộc truy tìm kho báu với giải thưởng là 250.000 mã thông báo HOPR!

Hình ảnh, đặc điểm và mức độ tăng APR của mỗi NFTsẽ được cập nhật trong bài viết này mỗi khi có các chương trình khuyến mãi được giới thiệu với cộng đồng.
image

NFT cho Tester (Gồm bốn thứ hạng, tăng cấp từ thấp đến cao, có nhiều phiên bản tùy thuộc vào Testnet)
image
Sưu tập NFT của Tester bằng cách tham gia các sự kiện thử nghiệm hàng tháng của HOPR

Mục tiêu chính của chương trình stake là khai thác sức mạnh của cộng đồng HOPR để thử nghiệm giao thức HOPR, đặc biệt là cơ chế lưu lượng truy cập bao phủ sẽ cung cấp cả quyền riêng tư của người dùng và phần thưởng stake khi chương trình stake hiện tại này kết thúc. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các NFT quan trọng và có giá trị nhất được liên kết với các testnet sắp tới.

Mức độ tăng APR của mỗi loại NFT sẽ khác nhau đối với mỗi testnet, tùy thuộc vào những gì nhóm công nghệ muốn tập trung vào, nhưng nói chung quy trình sẽ giống nhau: bạn sẽ sử dụng chức năng mới “sign” trong nút HOPR của mình để liên kết với nút testnet và với địa chỉ stake của bạn, sau đó các NFT kiếm được ngày càng có giá trị khi bạn tham gia. Hầu hết các testnet sẽ chạy trong khoảng một tuần và các mã thông báo được sử dụng sẽ là các mã thông báo testnet để đảm bảo một sân chơi bình đẳng.

NFT hạng Đồng sẽ được cấp tự động ngay sau khi bạn đáp ứng được yêu cầu nhất định, trong khi các NFT xếp hạng cao hơn sẽ được cấp sau khi testnet kết thúc dựa trên phân tích chuỗi. Thông tin thêm sẽ được công bố trong bài viết kêu gọi cộng đồng và khởi chạy testnet chuyên dụng sắp tới của chúng tôi. Cả hai thông tin này đều sẽ ra mắt vào tuần tới. (Bạn có thể đổi NFT hạng Đồng này để tăng APY của mình ngay lập tức và sau đó đổi NFT có xếp hạng cao hơn sau khi bạn kiếm được nó - hợp đồng stake sẽ tự động thay thế NFT được xếp hạng thấp hơn bằng những NFT cao hơn.)

Mỗi testnet sẽ có một bộ NFT riêng, vì vậy bạn có thể kiếm các NFT tăng cấp APY từ mỗi bộ mà bạn tham gia. Ngoài ra, có thể có một NFT đặc biệt cho bất kỳ ai tham gia liên tục các chương trình testnet. Chúng tôi đang lên kế hoạch để các testnet sẽ chạy khoảng một tháng một lần.

NFT cho săn tiền thưởng (Gồm bốn cấp bậc, tăng cấp từ mức độ trung bình đến cao, phụ thuộc vào tiền thưởng)

HOPR luôn sử dụng tiền thưởng để bổ sung vào công việc phát triển của nhóm chính, từ phân tích dữ liệu đến xây dựng ứng dụng để hỗ trợ mạng. Đây là một phần quan trọng của dự án và là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người đến với giao thức của chúng tôi và chúng tôi muốn tạo ra một NFT đặc biệt để thưởng cho những thợ săn tiền thưởng này, những người thường vất vả đằng sau hậu trường mà không được chú ý.

Những NFT này SẼ KHÔNG thay thế phần thưởng mã thông báo trong chương trình Bounty này - chúng chỉ là phần thưởng bổ sung cho người tham gia và cũng là một cách để cung cấp thêm phần thưởng cho những người đóng góp vào chương trình Bounty nhưng vì bất kỳ lý do gì không thể yêu cầu toàn bộ giải thưởng .

NFT cho giải câu đố (Gồm hai thứ hạng, tăng cấp từ thấp đến trung bình, chạy trong suốt chương trình đặt cược)
image

Năm ngoái, HOPR được biết đến với các testnets thông qua trò chơi và có một lượng lớn người tham gia vào các trò chơi cũng như các câu đố chạy trong thời gian ra mắt vào tháng 2 (một lần nữa xin chúc mừng người chiến thắng trong cuộc thi này, người đã tận hưởng giải thưởng lớn là chuyến du lịch cho hai người đến Thụy Sĩ vào tuần trước !)

Chúng tôi muốn tiếp tục chủ đề này, nhưng loạt testnet mới nhất sẽ tập trung nhiều hơn vào các nhiệm vụ kỹ thuật, vì vậy chúng tôi sẽ tách các trò chơi và câu đố ra trong thời gian này. Nhưng hãy yên tâm, khi quá trình thử nghiệm tiếp tục, chúng tôi cũng có kế hoạch thêm các nhiệm vụ và trò chơi trở lại testnet.

Bắt đầu từ giữa tháng 8, mỗi tuần chúng tôi sẽ phát hành ít nhất một câu đố. Người đầu tiên giải được sẽ nhận được Gold Puzzler NFT, chín (09) giải pháp đúng tiếp theo sẽ nhận được NFT hạng Đồng. Để tránh việc những người giống nhau giành chiến thắng mỗi tuần, các NFT đều là cùng một loại, vì vậy bạn chỉ có thể đổi một phần thưởng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên ngừng chơi sau khi kiếm được NFT Puzzler. Ẩn giữa các câu đố là một giải thưởng lớn hơn…

NFT cho kho báu (NFT duy nhất, Tăng 100%, cộng với giải thưởng 250.000 HOPR)

Để lấy được kho báu, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào ví chứa nó. Sau đó, bạn có thể lấy NFT duy nhất này với mức tăng APR 100% ! Nếu điều đó là chưa đủ, cuộc truy tìm kho báu có tổng giải thưởng 250.000 HOPR được liên kết với nó, vì vậy bạn không cần là cá voi nhưng vẫn có thể hưởng lợi từ sự gia tăng này. Tất nhiên, càng mất nhiều thời gian để truy tìm kho báu, thì càng có ít thời gian để đổi nó và kiếm phần thưởng khi stake. Vì vậy bạn cần phải khẩn trương tìm ra kho báu càng nhanh càng tốt!

Cách truy cập vào ví nắm giữ Kho báu sẽ được ẩn trong các câu đố HOPR hàng tuần. Hãy làm việc cùng nhau để giải mã các manh mối, nhưng hãy nhớ chỉ có một người chiến thắng!

NFT cho DAO Master (Gồm bốn thứ hạng, tăng từ thấp đến cao, NFT loại mới cho mỗi thử nghiệm DAO)

Thử nghiệm quản trị DAO tiếp theo của chúng tôi sẽ chạy vào tháng 9, với cơ chế đưa ra đề xuất được cập nhật và tự động hơn dựa trên kinh nghiệm từ vòng đầu tiên. Vì phần lớn những người tham gia DAO đã là chủ sở hữu mã thông báo HOPR, nên việc phát hành NFT để thưởng cho sự tham gia là điều hoàn toàn phù hợp.

Như trong thử nghiệm trước, phần thưởng sẽ tăng lên dựa trên giá trị và số tiền đóng góp trong suốt quá trình đề xuất và thảo luận. Chủ đề và những thay đổi cho thử nghiệm DAO tiếp theo sẽ được công bố vào đầu tháng 9.

NFT cho HODLER (Gồm bốn bậc, tăng 2,5% - 10%)
image

HOPR HODLER NFT đã được phát hành vào tháng 7 cho tất cả chủ sở hữu HOPR. Xếp hạng NFT dựa trên khoảng thời gian địa chỉ đó đã giữ mã thông báo HOPR, không có hình phạt đối với các hành động sử dụng trong quá trình hỗ trợ mã thông báo, chẳng hạn như sử dụng chuyển đổi HOPR sang các mạng khác hoặc thu hoạch trong Trang trại HOPR.

Và còn nhiều hơn nữa…

Đó chỉ là một số ví dụ mẫu của các NFT trong tổng thể. Vào cuối chương trình, bạn sẽ có thể đổi hơn 30 NFT cho một địa chỉ duy nhất, mỗi NFT này sẽ làm tăng thêm APR trong chương trình stake HOPR của bạn.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với nhiều hình ảnh và chi tiết hơn khi mỗi NFT được phát hành, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi!

Rik Krieger,

Người đồng sáng lập HOPR

Trang web: https://www.hoprnet.org

Twitter: https://twitter.com/hoprnet

Telegram: Telegram: Contact @hoprnet

Discord: hoprnet

LinkedIn: https:// www.linkedin.com/company/hoprnet

Diễn đàn: http://forum.hoprnet.org

Github: HOPR Association · GitHub