Các bước cần biết để mua mã thông báo Hopr giai đoạn 1_Presale_Cập nhật

Sự kiện ra mắt mã thông báo HOPR sắp đến với chúng ta. Genesis DAO đã bỏ phiếu, các hợp đồng thông minh đã được xây dựng và chạy thử nghiệm. Chúng tôi hy vọng bạn cũng hào hứng như chúng tôi!

Bạn có thể đọc thêm về cấu trúc tổng thể của sự kiện ra mắt mã thông báo HOPR tại đây , nhưng bài đăng này sẽ tập trung vào giai đoạn bán trước_Presale, nơi mà 50.000.000 mã thông báo HOPR sẵn sàng để bán cho những người tham gia Genesis DAO, với mức giá 0,05 xDAI mỗi người (và giới hạn ban đầu là 16.000 HOPR mỗi người tham gia).

Đọc để biết thêm chi tiết về cách tham gia và những gì bạn có thể làm để chuẩn bị.

Cách tham gia Presale

Tham gia Presale rất dễ dàng: chỉ cần gửi xDAI từ địa chỉ Genesis DAO của bạn đến địa chỉ của hợp đồng thông minh trong giai đoạn bán trước. Giá mỗi mã thông báo HOPR bán trước là $ 0,05. Vì vậy bạn sẽ nhận được 20 HOPR cho mỗi xDAI bạn gửi (tất nhiên là không bao gồm chi phí gas, nhưng trên xDAI chain, những khoản phí này là rất ít). Bạn có thể mua tối đa 16.000 HOPR theo cách này ( con số này sẽ tăng lên sau 24 giờ nếu tổng tiền thu được dưới 500.000 xDAI ).

Hợp đồng thông minh sẽ đăng ký/ghi lại giao dịch của bạn và khi tới thời gian rút được kích hoạt, bạn có thể rút mã thông báo HOPR của mình về ví.

Những việc này thực sự là rất đơn giản nhưng có một số điều bạn cần kiểm tra cẩn thận. Vì vậy hãy đọc kỹ các hướng dẫn này. Chúng tôi hiểu rằng mọi người đều rất vui mừng, nhưng nếu bạn mắc sai lầm, giao dịch của bạn có thể thất bại.

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://hoprlaunch.eth.link/ để biết thông tin chi tiết bạn cần, chẳng hạn như địa chỉ hợp đồng.

Đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia

Phiên bản bán trước chỉ dành cho những người tham gia Genesis DAO. Nếu bạn không tham gia bất kỳ cuộc bỏ phiếu nào của DAO nhưng hãy nghĩ rằng bạn vẫn đủ điều kiện, vì bạn đã tham gia vào mạng khuyến khích thử nghiệm của HOPR, bạn có thể kiểm tra xem mình có thuộc Genesis DAO hay không tại đây . Đây là cách duy nhất để tham gia. Bạn không thể mua quyền truy cập Genesis DAO và các tài khoản này không thể chuyển nhượng.

Nếu bạn không phải là người tham gia DAO, đừng lo lắng! Mọi người khác đều có thể tham gia vào đợt ra mắt HOPR từ Giai đoạn 2 trở đi, bắt đầu từ ngày 24 tháng 2 năm 2021.

Đảm bảo Phiên bán trước đang diễn ra

Điều này có vẻ buồn cười, tuy nhiên bạn chỉ có thể tham gia vào đợt bán trước khi đợt bán trước thực sự được mở! Bán trước sẽ diễn ra trực tiếp từ 14:00 CET (20:00 giờ Việt Nam) vào ngày 21 tháng 2 năm 2021 và sẽ kết thúc lúc 14:00 CET (20:00 giờ Việt Nam) vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. Nếu bạn gửi xDAI khi đợt bán trước chưa triển khai, giao dịch của bạn sẽ không thành công và xDAI của bạn sẽ được trả lại. Nhưng bạn vẫn sẽ phải trả phí gas. Trang web https://hoprlaunch.eth.link/ sẽ hiển thị dấu thời gian Unix khi chương trình bán mã thông báo bắt đầu được thiết lập (1613912400, tương đương với 14:00 CET (20:00pm giờ Việt Nam) vào ngày 21 tháng 2).

Bạn nên nhớ là không việc gì phải vội. Việc bán trước được giới hạn cho những người tham gia DAO và có giới hạn cá nhân là 16.000 HOPR cho mỗi người tham gia DAO trong 24 giờ đầu tiên. Giá cố định là 0,05 xDAI. Bạn không cần phải tranh giành để là người đầu tiên tham gia. Bạn sẽ không có cơ hội bỏ lỡ đâu.

Đảm bảo bạn luôn ở trong giới hạn được mua

Khởi đầu, mỗi người tham gia được mua giới hạn ở mức 16.000 HOPR, với tổng chi phí là 800 xDAI. Nếu tổng tiền của đợt bán trước chưa tăng lên 500.000 xDAI sau 24 giờ, thì giới hạn này sẽ được tăng 50% sau mỗi 3 giờ cho đến khi đạt được.

(Tuy nhiên, đánh giá mức độ hào hứng nhiệt tình của mọi người, điều này có vẻ không khả thi lắm!)

Đừng cố gắng gửi nhiều hơn mức giới hạn được mua. Nếu bạn làm vậy, hợp đồng thông minh sẽ từ chối giao dịch của bạn. Bạn vẫn sẽ bị tính phí gas.

Nếu bạn đã quen với việc tương tác với các hợp đồng thông minh, bạn có thể kiểm tra xem bạn có thể mua bao nhiêu HOPR từ địa chỉ của mình bằng chức năng getMaxPayment (tài khoản địa chỉ) . Tất nhiên, chúng tôi sẽ thông báo bất kỳ cập nhật nào đối với giới hạn cá nhân có thể mua trên Telegram .

Đảm bảo bạn có xDAI

Việc bán trước đang sử dụng stablecoin xDAI, trên chuỗi xDAI. Đảm bảo rằng bạn có đúng đồng coin. xDAI khác với DAI và nó khác với STAKE, đồng tiền bằng chứng đồng thuận được sử dụng để bảo mật Chuỗi xDAI.

Có nhiều cách khác nhau để nhận xDAI, tùy thuộc vào đồng tiền nào bạn muốn chuyển đổi từ đó và mức độ thuận tiện của bạn với các công cụ đó. Có những khoản phí liên quan đến mọi phương pháp chuyển đổi, phí này cũng thay đổi với những phương pháp đó. Bạn sẽ cần phải xem xét trước khi bắt đầu quá trình chuyển đổi, nếu không bạn có thể gặp khó khăn.

Nên nhớ rằng mặc dù xDAI là một stablecoin, nhưng nó vẫn có thể tạm thời trượt khỏi mức giá chốt 1 đô la. Trên thực tế, sự hào hứng nhiệt tình của các nhà đầu tư dành cho HOPR đã làm giá xDai tăng cao ngay lập tức sau khi thông báo ra mắt, đến mức có thời điểm xDAI đã tăng lên mức 1,18 đô la trên sàn giao dịch Bitmax!) Tuy nhiên, nó sẽ luôn hoàn nguyên về mức giá 1 đô la.

Bạn có thể đổi DAI lấy xDAI thông qua office bridge.

Sàn giao dịch phi tập trung Honeyswap cũng có xDAI trong một số cặp được chuyển đổi.

Các sàn giao dịch tập trung hơn bao gồm BitmaxRamp, nơi xDAI có thể được mua trực tiếp từ tiền mặt.

Với một lượng xDai (đủ để trả phí gas) có thể xin hoặc lấy được từ xDai faucet.

Bạn có thể đánh lệnh !xDAI vào kênh Telegram của chúng tôi để nhận một số liên kết về đồng xDai. Hãy nhớ rằng có một giới hạn tiền mua cho mỗi người khi tham gia bán trước, vì vậy hãy đảm bảo bạn có được một lượng xDAI thích hợp. Các giai đoạn bán trong tương lai sẽ dùng DAI để thay thế.

Đảm bảo bạn đang ở đúng chuỗi mạng (Chain)

Nó có thể gây nhầm lẫn khi chuyển đổi giữa các blockchain và các tài sản tiền điện tử khác nhau. Hầu hết các ví tương thích với ETH đều cho phép bạn thêm các tài sản tương thích và chuyển đổi giữa các chuỗi khác nhau chỉ trong một vài cú nhấp chuột và có thể làm bạn dễ bị nhầm lẫn. Trước khi tham gia đợt bán trước, hãy kiểm tra kỹ xem ví của bạn có được kết nối với mạng chính xDAI Chain hay không.

Bạn có thể cần phải cấu hình xDAI Chain trước khi có thể thấy nó trong ví của mình, luôn có một tùy chọn được gọi là “Add Custom RPC”. Các chi tiết để thêm RPC là:

Tên mạng: xDai

URL RPC mới: https://rpc.xdaichain.com/

Chuỗi ID: 0x64 (100)

Ký hiệu: xDai

URL của Block Explorer: https://blockscout.com/poa/xdai

Metamask là một lựa chọn rất phổ biến ở đây, nhưng có nhiều ví khác mà bạn cũng có thể sử dụng. Nifty Wallet đi kèm với xDAI Chain được định cấu hình trước và cũng cho phép bạn tương tác với hợp đồng thông minh của chúng tôi để xác minh giao dịch của bạn.

Đảm bảo bạn gửi từ đúng địa chỉ

Chỉ những người tham gia Genesis DAO mới có thể tham gia đợt bán trước này. Chúng tôi xác minh tính đủ điều kiện này bằng cách sử dụng các địa chỉ có trong danh sách cho phép whitelist. Do đó, bạn phải gửi xDAI cho địa chỉ hợp đồng thông minh bản bán trước từ địa chỉ Genesis DAO của bạn. Bạn có thể kiểm tra rằng đây đúng là địa chỉ trong whitelist của bạn bằng cách điền địa chỉ Eth của bạn vào công cụ ở đây

.
Nếu bạn gửi giao dịch tới hợp đồng thông minh bán trước từ một địa chỉ không có mã thông báo gHOP, hợp đồng thông minh sẽ từ chối địa chỉ đó.

Đảm bảo bạn gửi đến đúng địa chỉ

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không gửi bất kỳ khoản tiền nào đến sai địa chỉ. HOPR đang tạo ra rất nhiều tiếng vang gần đây và trong thế giới tiền điện tử điều đó có nghĩa là rất nhiều sự chú ý từ những kẻ lừa đảo. Đảm bảo bạn chỉ sử dụng thông tin từ trang web có địa chỉ tại https://hoprlaunch.eth.link/

Đây là địa chỉ và hợp đồng thông minh của bản bán trước duy nhất. Nếu bạn thấy bất kỳ tuyên bố nào rằng có địa chỉ thứ hai hoặc địa chỉ này đã thay đổi, đó là một trò lừa đảo. Nếu bạn gửi tiền đến bất kỳ địa chỉ nào khác với địa chỉ chính thức, bạn có thể sẽ bị mất tiền. HOPR và Genesis DAO không thể chịu trách nhiệm về các khoản tiền bị mất theo cách này.

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm hay câu hỏi nào, hãy tham gia nhóm Telegram của chúng tôi, các đại sứ HOPR sẽ giúp bạn.

Đảm bảo bạn có đủ phí để trả

Việc bán trước đang diễn ra trên chuỗi xDAI và việc tham gia chỉ bao gồm một giao dịch đơn giản chứ không phải là một cuộc gọi hợp đồng thông minh phức tạp, vì vậy phí gas để thực hiện giao dịch là tối thiểu. Nhưng chúng không phải là số không, vì vậy bạn phải cân nhắc điều này để đảm bảo đủ số xDAI tham gia. Ví dụ: nếu bạn định gửi 200 xDAI, bạn sẽ cần nhiều hơn một chút để trả tiền phí mạng xChain.

Bạn cũng sẽ cần phải trả tiền phí mạng xChain khi thực hiện nhận mã thông báo HOPR của mình. Nếu bạn thiếu xDai để trả phí mạng thì bạn có thể dùng xDai faucet để xin/lấy một lượng nhỏ xDai.

Khi nào và làm thế nào để tôi nhận được token của mình?

Mã thông báo của bạn sẽ được phân bổ ngay sau khi số lượng xDAI của bạn được chuyển vào địa chỉ hợp đồng thông minh, nhưng mã thông báo sẽ chưa có hiệu lực cho đến khi Giai đoạn 2 của quá trình bán mã thông báo (Balancer LBP) kết thúc vào ngày 27 tháng 2. Điều đó có nghĩa là bạn không thể dùng mã thông báo mua được ở giai đoạn 1 (Bán trước_Presale) để bán/tạo thanh khoản ở giai đoạn 2 .

Để yêu cầu rút/nhận các mã thông báo của bạn, bạn sẽ cần thực hiện một tác vụ gọi xác nhận quyền sở hữu đối với hợp đồng thông minh trước khi bán. Tài liệu hướng dẫn làm cách nào để thực hiện việc này sẽ được cập nhật trong thời gian gần nhất.

Làm việc gì tiếp theo?

Quá trình bán trước được kéo dài đến 14:00 CET (20:00pm giờ Việt Nam) vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. Sau đó sẽ có khoảng thời gian nghỉ 24 giờ trước khi chúng tôi chuyển sang Giai đoạn 2, mã thông báo HOPR được bán trên nhóm khởi động thanh khoản cân bằng (LBP). Tất cả xDAI thu được trong giai đoạn bán trước (Giai đoạn 1) sẽ được chuyển đổi thành DAI và chuyển đến LBP, cùng với bất kỳ HOPR nào chưa bán hết cùng với 30 triệu HOPR được Genesis DAO phân bổ cho LBP. Hai phân bổ này sẽ xác định giá ban đầu.

LBP sẽ được kích hoạt lúc 14:00 CET (20:00pm giờ Việt Nam) vào ngày 24 tháng 2 và mở cho tất cả mọi người, bao gồm cả những người tham gia bán trước. Giai đoạn 2 này sẽ đóng cửa lúc 14:00 CET (20:00pm giờ Việt Nam) vào ngày 27 tháng 2. Mã thông báo HOPR đã mua trong đợt bán trước có thể được rút/nhận sau giai đoạn này. Một bài viết đăng riêng về các bước thực hiện trên Balancer LBP sẽ được phát hành vào tuần tới.

Để chào mừng sự kiện ra mắt công chúng mã thông báo HOPR, chúng tôi có tổ chức một sự kiện truyền thông toàn cầu diễn ra từ 9:00 CET (15:00pm giờ Việt Nam) vào ngày 24 tháng 2 năm 2021. Chúng tôi sẽ đi vòng quanh thế giới đến mười điểm đến khác nhau, với các sự kiện ở các cộng đồng và phương tiện truyền thông địa phương khác nhau trong mỗi giờ. Ngoài ra còn có một cuộc thi để giành được mã thông báo HOPR và giải thưởng lớn của chúng tôi là một chuyến đi đến Thụy Sĩ, một chuyến thăm các văn phòng HOPR và Jungfrau, ngọn núi mang tên cho bản phát hành HOPR tiếp theo của chúng tôi.

Khi bạn chọn tham gia, chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi có bạn đi cùng!

Đồng sáng lập
Rik Krieger
HOPR

1 Like