HOPR tham gia Chương trình Phần thưởng trên NFT mới của AVADO

HOPR tham gia Chương trình Phần thưởng trên NFT mới của AVADO

Thụy Sĩ, ngày 10 tháng 4: HOPR và AVADO, cả hai công ty blockchain có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã công bố mối quan hệ đối tác trong đó người dùng AVADO và HOPR-PC đủ điều kiện nhận phần thưởng được liên kết với mã NFT thông qua AVADO’s NFT. HOPR là dự án đầu tiên sử dụng chương trình này để thưởng cho chủ sở hữu thiết bị hoặc người dùng sử dụng một số ứng dụng phi tập trung Dapp nhất định từ DAppstore của AVADO.

Ứng dụng phi tập trung của HOPR là một nút HOPR đầy đủ chạy trên thiết bị AVADO hoặc HOPR-PC. HOPR là mạng mixnet được khuyến khích đầu tiên, cho phép truyền siêu dữ liệu với thông tin được bảo mật, và việc truyền tin này được giải quyết trên công nghệ blockchain. AVADO là nhà sản xuất các thiết bị phần cứng được tối ưu để hỗ trợ các dịch vụ phi tập trung web3 cũng như cho phép người dùng gia đình lưu trữ các nút blockchain đầy đủ, bao gồm cả Ethereum.

Mối quan hệ hợp tác này là lần đầu tiên sử dụng tùy chọn phần thưởng sử dụng các ứng dụng phi tập trung trong DAppstore dựa trên NFT của AVADO, giúp các nhà cung cấp dapp có thể thưởng cho người dùng bằng cách sử dụng các mã thông báo không thể thay thế làm định danh cho quyền sở hữu phần cứng và / hoặc sử dụng các ứng dụng phi tập trung cụ thể.

HOPR rất vui khi có cơ hội này để thưởng cho những người dùng ứng dụng phi tập trung của HOPR, cũng như những người mua HOPR-PC.

Hướng tới một thế giới phi tập trung, sự hợp nhất của Phần mềm và Phần cứng

Web3 đã sẵn sàng chuyển đổi cách chúng ta liên hệ với nhau bằng kỹ thuật số, nhưng ngay cả với những phát triển to lớn về mặt phần mềm của phương trình này, cơ sở hạ tầng internet vẫn có xu hướng tập trung hóa. Mặc dù không thể phủ nhận các dịch vụ của AWS và Google rất tiện lợi bằng cách cho thuê máy chủ để tránh chi phí cho những dự án mới khởi tạo, nhưng những lợi ích này không lớn hơn chi phí phải trả cho một số nhà cung cấp dịch vụ để duy trì cơ sở hạ tầng internet

Ngay cả các dịch vụ phi tập trung rõ ràng cũng có thể được tập trung khi nhiều nút hỗ trợ dịch vụ chạy từ cùng một tập hợp các máy chủ. Sự phân quyền thực sự yêu cầu các cá nhân phải hỗ trợ cơ sở hạ tầng Web3. Đây là tính mới mà AVADO cung cấp và HOPR tự hào được ứng dụng, được AVADO hỗ trợ trong nỗ lực này.

NFTs: Hơn cả một tác phẩm nghệ thuật văn hóa

Sử dụng AVADO NFTs, HOPR có thể thưởng cho chủ sở hữu AVADO và HOPR-PC thông qua phân phối mã thông báo HOPR.

Người dùng HOPR-PC hiện tại đã mua thiết bị (tối đa tới 300) sẽ nhận được 500 mã thông báo HOPR

Người dùng AVADO hiện tại đã mua thiết bị trước ngày 1 tháng 4 năm 2021 (tối đa tới 1000) sẽ nhận được 100 mã thông báo HOPR

Người dùng AVADO / HOPR-PC trong tương lai cài đặt gói phần mềm HOPR (tối đa tới 1000) sẽ nhận được 50 mã thông báo HOPR

HOPR sẽ sử dụng số nhận dạng trong NFTs sẽ phân biệt giữa thiết bị AVADO và HOPR-PC và ngày mua các thiết bị này. Bằng cách sử dụng các mã thông báo không thể thay thế và thực hiện chương trình phần thưởng theo cách này, AVADO và HOPR tránh được việc chồng chéo thông tin người mua giữa hai bên. Bảo mật dữ liệu luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Không có gì sai khi nói rằng, NFTs có thể cung cấp rất nhiều thông tin, cũng như cung cấp tiện ích thực tế meme yêu thích của bạn. AVADO và HOPR đều hướng tới việc sử dụng NFT một cách đầy đủ hơn trong cơ hội hợp tác cùng nhau này.

Tôi muốn NFT của tôi!

Trước tiên, bạn cần phải thêm tiện ích mở rộng Metamask vào trình duyệt của mình. Sau khi đã chuẩn bị điều này, vui lòng truy cập NFT.AVA.DO, nơi bạn sẽ có thể đúc NFT độc đáo của riêng mình. Địa chỉ email bạn đã sử dụng trong đơn đặt hàng AVADO sẽ được yêu cầu để xác thực giao dịch mua của bạn. Địa chỉ này có sẵn cho những ai đã mua AVADO hoặc HOPR-PC, kể từ năm 2018 cho đến hôm nay.

Thân gửi,

The HOPR Team