Khởi chạy testnet HOPR Wildhorn trên Polygon

Khởi chạy testnet HOPR Wildhorn trên Polygon!

image

Tiến sĩ Sebastian Bürgel
Theo dõi
24 tháng 8 · 4 phút đọc

image

Nhiều người trong cộng đồng HOPR sẽ nhớ đến Säntis , mạng thử nghiệm HOPR đầu tiên chạy trên Polygon (sau đó là Matic) vào cuối năm 2020. Giờ đây HOPR rất vui được trở lại mạng Polygon cho lần đầu tiên áp dụng các mạng thử nghiệm nâng cao được liên kết với chương trình stake HOPR .
Mạng thử nghiệm được khuyến khích này, có tên là Wildhorn, được mở cho tất cả mọi người và sẽ giúp nhóm phát triển của HOPR thu thập dữ liệu về tính ổn định trong phiên bản mới nhất của giao thức HOPR. Người tham gia có thể kiếm được bốn cấp bậc của các mã NFT Polygon Tesnet, các mã này sẽ được sử dụng để tăng APR trong chương trình stake HOPR đang diễn ra từ 1% đến 5%, tùy thuộc vào cấp bậc.
Wildhorn testnet sẽ khởi chạy từ 2 giờ chiều CET (19h Việt Nam) vào Thứ Năm ngày 26 tháng 8 đến 2 giờ chiều CET (19h Việt Nam) vào Thứ Năm ngày 2 tháng 9.
Giúp xây dựng một phần cơ bản của Web3
Polygon đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi HOPR chạy testnet Säntis của mình, có nghĩa mạng Polygon sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho vòng thử nghiệm mới nhất này. Thử nghiệm trước đây cung cấp dữ liệu khá giả tạo: tất cả các nút được cấp vốn với số tiền như nhau và các giao dịch HOPR hiếm khi phải cạnh tranh với các dịch vụ khác trong không gian của một khối. Là một chuỗi phổ biến với mức phí thấp, Polygon là môi trường hoàn hảo để kiểm tra độ ổn định và tốc độ của mạng HOPR trong quá trình thiết lập sản phẩm của mình.
Polygon cũng là một ứng cử viên sáng giá cho sự phát triển HOPR trong tương lai. Sự phát triển nhanh chóng của Polygon không chỉ về số lượng người dùng mà còn trong số lượng các giao dịch trên mạng. Họ đã và đang xây dựng một hệ sinh thái toàn diện về các dịch vụ và tính năng, đặc biệt là sự tích hợp gần đây của Polygon Hermez. Polygon đang đi tiên phong trong cấp độ tiếp theo của Ethereum về khả năng mở rộng và chúng tôi rất vui được thực hiện phần việc của mình với HOPR bằng cách thêm quyền riêng tư siêu dữ liệu áp dụng cho mạng Polygon.
Nhóm Polygon cũng cảm thấy tương tự, nhận ra tầm quan trọng của quyền riêng tư đối với tương lai Web3.
“Khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc xây dựng Web3, quyền riêng tư của dữ liệu và siêu dữ liệu đang trở thành một vấn đề cấp bách. Mạng Mixnet được khuyến khích của HOPR là giải pháp lớp -0 để bảo mật siêu dữ liệu hoàn chỉnh sẽ mang lại lợi ích cho tất cả người dùng của hệ sinh thái Polygon bằng cách cung cấp quyền riêng tư chi phí thấp tích hợp liền mạch với các dịch vụ tiền điện tử khác. - Sandeep Nailwal, Người đồng sáng lập Polygon ”
Cách tham gia vào Wildhorn
Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào mạng thử nghiệm Wildhorn, sử dụng mã thông báo thử nghiệm mHOPR. Truy cập vào bảng điề khiển trên trang network.hoprnet.org để liên kết ví và bắt đầu. Nếu bạn đang tham gia chương trình stake của HOPR, địa chỉ của bạn sẽ tự động được đưa vào danh sách trắng và bạn có thể sử dụng bảng điều khiển để yêu cầu mã thông báo testnet HOPR (mHOPR) và MATIC để cấp vốn cho tối đa 10 nút. Nếu bạn mới sử dụng HOPR, bạn sẽ có thể nhận mã thông báo testnet mHOPR thông qua Faucet.
Khi các nút của bạn đang chạy, bạn có thể sử dụng chức năng ký để liên kết (các) nút của bạn với một địa chỉ phần thưởng. Kiếm điểm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ với các nút, bao gồm gửi và chuyển tiếp dữ liệu, mở và đóng các kênh thanh toán cũng như đổi các vé mật mã hỗ trợ cơ chế chuyển tiếp bằng chứng của HOPR.
Tất cả những người đáp ứng ngưỡng hoạt động tối thiểu đều có thể yêu cầu mã NFT testnet hạng Đồng, mã thông báo này có thể được giao dịch hoặc đổi lấy mức tăng APR 1% trong chương trình stake của HOPR (đang diễn ra, stake.hoprnet.org). Hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn để kiếm các NFT có cấp bậc cao hơn giúp tăng APR lên tới 5%.
image

Bảng điều khiển có thể truy cập tại network.hoprnet.org sẽ hiển thị trạng thái mạng hiện tại và điểm tổng hợp cho tất cả các nút của bạn, cũng như các liên kết đến các blog chuyên sâu hơn về testnet.
Giới thiệu về mạng Polygons
Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc và được xem như là mạng lưới đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng . Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một mô-đun, linh hoạt để hỗ trợ xây dựng và kết nối các Chuỗi bảo mật như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium, v.v. và Chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập trong hoạt động cầu nối với các mạng khác. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 500 Dapps, ~ 567M giao dịch với khoảng ~ 6M giao dịch hàng ngày.
Nếu bạn là Nhà phát triển Ethereum thì bạn cũng đã là nhà phát triển Polygon! Hãy tận dụng các giao dịch có tốc độ nhanh và an toàn của Polygon cho Dapp của bạn, hãy bắt đầu tại đây .
Trang web | Twitter | Hệ sinh thái Twitter | Studios Twitter | Reddit | Discord | Telegram | Instagram
Về HOPR
HOPR có trụ sở tại Thụy Sĩ là một nhóm các chuyên gia năng động với một mục tiêu chung duy nhất: bảo mật dữ liệu toàn cầu. Giao thức HOPR cho phép các công ty và người dùng bảo vệ dữ liệu đã truyền và siêu dữ liệu của họ nhờ vào một trong số các mạng Mixnet được khuyến khích. Được kết hợp với cùng với một trong những cộng đồng tham gia nhiều nhất vào tiền điện tử (người dùng Polygon), HOPR đang xây dựng một không gian riêng tư kỹ thuật số cho tương lai.
HOPR là một giao thức bảo vệ quyền riêng tư siêu dữ liệu lớp-0 có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị và đám mây, đồng thời thực hiện các giao dịch riêng tư trên chuỗi. HOPR đã phát triển các công nghệ tiên tiến về quyền riêng tư kỹ thuật số, truyền dữ liệu không lớp và quản trị phi tập trung.

Token HOPR có ba chức năng chính: thanh toán, đặt cược và bỏ phiếu.