Nhận phần thưởng DAO của bạn!

Xin chào các bạn!

Cảm ơn các bạn đã tham gia thử nghiệm DAO. Chúng tôi dùng 50.000 HOPR làm phần thưởng cho những ai đã tham gia diễn đàn về cuộc bỏ phiếu cho thử nghiệm DAO lần đầu tiên. Phần thưởng sẽ được phân phối trong những tuần tới và chúng tôi cần biết địa chỉ ví mà bạn muốn chuyển phần thưởng về. Hạn cuối cùng là ngày mùng 8 tháng 6 năm 2021.

Bạn cần gửi địa chỉ của mình vào trường “Địa chỉ Wallet” trong trang hồ sơ cá nhân trong diễn đàn.

image

Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến menu người dùng (1), sau đó chọn tài khoản người dùng của bạn (2) và “Tùy chọn” (3).

Trong menu Tùy chọn, hãy chọn “Hồ sơ” (4), sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn thấy trường “Địa chỉ ví” mới (5). Điền vào trường này và chương trình sẽ tự động tính toán các phần thưởng mà bạn có thể có cho sự đóng góp ý kiến của mình với các đề xuất trong diễn đàn.

Giống như tiền thưởng trong giai đoạn testnet và các chương trình khuyến mãi khác, phần thưởng sẽ được phân phối dưới dạng mã thông báo wxHOPR trên Chuỗi xDAI thông qua tiện ích mở rộng. Bạn cần có một địa chỉ ví có thể tương tác với hợp đồng thông minh trên tiện ích mở rộng này. Giả dụ như ví Metamask là được. Các địa chỉ khác như địa chỉ của nút HOPR, địa chỉ trên các sàn giao dịch không thỏa mãn điều kiện này.

Hạn cuối cùng để bạn gửi địa chỉ ví của mình là ngày 8 tháng 6 năm 2021.

Xin chân thành cảm ơn!