Phân tích giai đoạn bán trước của mã thông báo HOPR trên mạng xDAI

Ngày 24 tháng 2 năm 2021 bởi Tiến sĩ Sebastian Bürgel

Giai đoạn bán trước mã thông báo của cộng đồng HOPR đã kết thúc ngày hôm nay và tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đang xem - hiện đang tăng nhanh trên tất cả các kênh - sẽ đồng ý rằng đó là một thành công vượt trội.

Giai đoạn bán trước trong cộng đồng đã thu về 2,4 triệu đô la, đợt phân phối mã thông báo lớn nhất trên chuỗi khối xDAI cho đến nay. Điều này cũng đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn đầu tiên trong việc ra mắt mã thông báo HOPR sau sự ủng hộ áp đảo của HOPR Genesis DAO trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng.

Giai đoạn bán trước đã đóng vào ngày hôm nay lúc 2 giờ chiều CET (8:00 giờ Việt Nam) với số tiền thu được là 2,4 triệu xDAI cũng như 1 triệu mã thông báo HOPR còn lại hiện đang được chuyển đến mạng chính Ethereum để chuẩn bị cho việc phân phối công khai thông qua Balancer LBP.

Sự tham gia của cộng đồng thật hào hứng và thực sự hấp dẫn. Hơn 3000 tài khoản đã tham gia, với hầu hết giới hạn tối đa là 800 xDAI để đổi lấy 16.000 mã thông báo HOPR cho mỗi tài khoản (giá mã thông báo là 0,05 đô la).

Sự tham gia của các thành viên diễn ra quá nhanh chóng đến nỗi trình duyệt trên mạng blockchain xDAI bị ngoại tuyến trong khoảng thời gian ngắn, vì hơn 1000 người tham gia đã đổ xô đóng góp hơn 1.000.000 đô la chỉ trong vòng 13 phút. Trên thực tế, chỉ có 5 khối trong 100 khối đầu tiên sau khi mở cửa ở giai đoạn bán trước mà KHÔNG chứa bất kỳ giao dịch bán trước HOPR nào, với những người tham gia đầu tiên thậm chí còn đưa nó chính xác vào khối đầu tiên.

Mức độ tương tác khổng lồ này có nghĩa là chúng tôi có 2.431.799 DAI tương đương với 31.381.117 mã thông báo HOPR, cùng với 30.000.000 được chỉ định bởi Genesis DAO cộng với mã thông báo HOPR chưa bán từ đợt bán trước sẽ được chuyển vào bán ở giai đoạn 2 trên bể thanh khoản Balancer.

Bể thanh khoản của nhóm sẽ bắt đầu ở tỷ lệ 96: 4 cho mã thông báo HOPR, có nghĩa là giá khởi điểm chỉ hơn 1,86 đô la. Các tỷ trọng này sẽ chuyển sang 40:60 trong 72 giờ và giá sẽ thay đổi tương ứng. Đây một lần nữa là lời nhắc nhở rằng giá khởi điểm được đặt cao một cách giả tạo để ngăn chặn những người chạy mua trước và chúng tôi KHÔNG khuyên bạn mua quá sớm: giá sẽ tiếp tục giảm cho đến khi người mua nhiều hơn. Giá mới nhất có thể được xem tại hoprnet.org/token sau khi LBP mở. Có thể tìm thấy thêm chi tiết trong bài đăng Balancer LBP của chúng tôi.

Hợp đồng thông minh của Balancer LBP có thể được tìm thấy tại đây. Để tham gia vào LBP, vui lòng truy cập hoprnet.org/token sau khi bể thanh khoản LBP được mở ra. Xin lưu ý rằng Balancer sẽ không cho phép giao dịch mã thông báo HOPR trước khi giai đoạn LBP bắt đầu. LBP sẽ mở cửa từ 14:00 CET (20:00 giờ Việt Nam ) vào Thứ Tư ngày 24 tháng 2 đến 14:00 CET (20:00 giờ Việt Nam) vào Thứ Bảy ngày 27 tháng Hai.

Cuối cùng, tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng Hiệp hội HOPR không tiến hành bán và sẽ không trích tiền từ các nhóm thanh khoản được đã khởi xướng và việc quản lý bởi cộng đồng của chúng tôi như là bước đầu tiên để khởi động mạng HOPR.

Sebastian Bürgel

Người sáng lập HOPR