Quy tắc truy tìm kho báu HOPR! (Tổng giải thưởng là 250.000 HOPR)

Quy tắc truy tìm kho báu HOPR (Quỹ giải thưởng 250.000 HOPR + 100% APR Boost NFT)
image

Rik Krieger
23 tháng 8 · 5 phút đọc

Chương trình Testnet đầu tiên áp dụng quá trình stake HOPR sẽ được bắt đầu vào cuối tuần này! Các testnet trước đây phần lớn được tổ chức dưới dạng các trò chơi, các hoạt động hàng ngày phải làm và các câu đó. Chúng tôi sẽ sẽ quay lại kiểu này trong tương lai gần. Hiện tại, các testnet đang tập trung vào các hoạt động kỹ thuật nghiêm ngặt nhằm đảm bảo nhóm phát triển của HOPR có những thông tin quan trọng cần để tiếp tục tinh chỉnh giao thức và xây dựng cơ chế lưu lượng truy cập_cover traffic.

Nhưng chúng tôi không muốn bỏ lại hoàn toàn các trò chơi, vì vậy trong sáu tháng tới, chúng tôi sẽ tổ chức cuộc săn giải thưởng HOPR bằng một loạt 32 câu đố mang tính giải trí và giáo dục. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, bạn hãy truy cập diễn đàn mỗi tuần để xem các câu đố mới nhất và cùng nhau cố gắng tìm ra kho báu ẩn giấu: quỹ giải thưởng mã thông báo 250.000 HOPR và mã HOPR NFT để tăng phần trăm APR trong chương trình stake HOPR đang diễn ra (tới tháng 1 năm 2021), bao gồm cả giải thưởng lớn là NFT tăng APR 100% !
image

Các câu đố riêng

Từ ngày 1 tháng 9 đến cuối năm, 32 câu đố sẽ được phát hành, ít nhất một câu mỗi tuần. Người đầu tiên giải được câu đố sẽ nhận được Gold Puzzler NFT trị giá tăng 5% APR. Mười câu trả lời đúng tiếp theo sẽ nhận được một NFT bằng đồng Puzzler trị giá tăng 2% APR.

Để khuyến khích nhiều người chiến thắng khác nhau - Chương trình stake HOPR chỉ công nhận NFT xếp hạng cao nhất của mỗi loại (Puzzler, Holdr NFT…).

Các câu đố có nội dung trong nhiều lĩnh vực và có mức độ khó khác nhau. Nhiều câu đố nói về các hình thức mã hóa, giải mã khác nhau và một số sẽ liên quan trực tiếp đến giao thức HOPR, coi như một cách để hiểu những gì đang diễn ra phía sau giao thức HOPR.

Các câu đố sẽ được nhóm thành bốn bộ, mỗi bộ có tám câu đố và mỗi bộ có sự liên kết qua lại với nhau. Tuy nhiên, mỗi câu đố là độc lập nên việc tham gia nhiều hay ít tùy thích và theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích. Các câu đố sẽ luôn được cập nhật và được truy cập thông qua diễn đàn HOPR , một số câu đố có thể tìm được câu trả lời thông qua các thông tin trên mạng internet hoặc xoay quanh thông tin của nút HOPR.

Cuộc săn tìm kho báu

Các câu đố riêng lẻ chỉ là một phần của câu chuyện. Ẩn giữa các câu đố (và hơn thế nữa)được bao trùm bởi một cuộc truy tìm kho báu mà đích đến là một giải thưởng rất lớn.

Bản đồ

Hai tuần một lần trong nửa đầu của cuộc săn tìm giải thưởng, một chiếc ví mới sẽ xuất hiện trong đó có chứa một mảnh Bản đồ. Mỗi ví sẽ chứa một NFT với mức tăng APR từ 10% - 50% và giải thưởng từ 10.000–50.000 HOPR. Việc tìm thấy các mảnh bản đồ sẽ cung cấp manh mối và các hướng dẫn về cách tìm Kho báu ( chính là giải thưởng lớn cuối cùng của cuộc săn tìm), nhưng không phải là điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng. Có nhiều cách để lấy thông tin cần thiết để giành được giải thưởng lớn cuối cùng này và có thể truy cập vào các ví có bản đồ sau khi kho báu đã được lấy hoặc có thể không cần thiết mở bản đồ nếu giải thưởng đã được lấy.

Kho báu

Mục tiêu cuối cùng của cuộc săn lùng là tìm Kho báu. Kho báu sẽ là một mã NFT được sử dụng cho chương trình đặt cược HOPR mà mã NFT này mang lại mức tăng khổng lồ 100% cho APR trong chương trình stake HOPR của bạn. Mã NFT cũng đi kèm với giải thưởng 100.000 mã thông báo HOPR, vì vậy có rất nhiều động lực để tham gia cuộc săn ngay cả khi bạn chưa tham gia chương trình đặt cược. Giải thưởng 100.000 mã thông báo HOPR có thể được đặt cọc hoặc chuyển thành tiền mặt tùy theo bạn chọn.

Chìa khóa để truy cập ví được ẩn trong số các câu đố (và hơn thế nữa, câu đố là nơi để bắt đầu). Bạn có thể tham gia một mình hoặc theo nhóm để tìm manh mối và truy tìm kho báu.

Có nhiều con đường dẫn đến chiến thắng, nhưng điều tiên quyết nhất là thời gian: người đầu tiên truy cập vào ví và làm trống nó sẽ là người chiến thắng! Ví có Kho báu sẽ xuất hiện trong vòng hai tuần đầu tiên của cuộc săn và sau đó có thể nhận được bất cứ lúc nào nếu có ai đó tìm được chìa khóa (mật mã) để mở nó.

Giải thưởng bổ sung

Có thêm các giải thưởng khác và các mã NFT để lấy trong suốt cuộc săn. Tổng quỹ giải thưởng cho cuộc săn là 250.000 mã thông báo HOPR.

Câu hỏi thường gặp

Nếu các câu đố riêng lẻ chứa manh mối của cuộc truy tìm kho báu, điều đó có nghĩa là bạn không thể giành được kho báu cho đến khi câu đố cuối cùng được phát hành?

Chắc chắn là không! Sẽ có đủ thông tin để tìm và yêu cầu kho báu ngay sau hai tuần đầu tiên của cuộc săn lùng. Tuy nhiên, nó sẽ rất khó giải quyết ở giai đoạn đó. Mỗi câu đố được phát hành sẽ bao gồm nhiều manh mối và thông tin hơn, làm cho đường dẫn đến kho báu rõ ràng hơn một chút. Chúng tôi mong đợi và hy vọng rằng cuộc săn lùng sẽ kéo dài trong vài tháng, nhưng nếu bạn đủ thông minh, khéo léo thì kho báu có thể được lấy đi gần như ngay lập tức.

Các mảnh bản đồ sẽ có thể truy cập được từ nhiều điểm khác nhau trong suốt nửa đầu của cuộc săn, với những mảnh có giá trị nhất sẽ xuất hiện trước .

Tôi không giỏi toán học hay máy tính lắm. Tôi có thể thắng không?

Chắc chắn là có! Nhiều câu đố riêng lẻ liên quan đến mật mã, mã hóa và mọi câu đố có thể liên quan đến HOPR, nhưng giải pháp cho cuộc săn lùng có thể được tìm thấy bởi bất kỳ ai phát hiện ra manh mối và lần theo dấu vết. Không cần phải dùng các phép toán học phức tạp hoặc kiến ​​thức bí truyền. Mọi thứ cần thiết để tìm Kho báu sẽ nằm trong các câu đố hoặc có thể tìm thấy trên Internet. Bạn sẽ không cần phải trả tiền để tham gia truy tìm kho báu hoặc dịch vụ nào (mặc dù sẽ rất hữu ích nếu cấp vốn và chạy một nút HOPR).

Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi. Tôi có thể thắng không?

Chắc chắn là có. Ngôn ngữ của câu đố và truy tìm kho báu là tiếng Anh, nhưng không yêu cầu kiến ​​thức chuyên sâu về ngôn ngữ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Kho báu không được tìm thấy khi kết thúc chương trình đặt cược?

Mã NFT kho báu chỉ có tác dụng và được áp dụng cho chương trình stake đến khi kết thúc chương trình (ngày 17 tháng 1 năm 2022), nhưng các mã thông báo HOPR trong ví vẫn sẽ ở đó cho đến khi ai đó hoàn thành cuộc săn và lấy được nó.

Tôi mới biết HOPR. Tôi có thể chơi và giành chiến thắng không?

Chắc chắn là có! Một mục tiêu của cuộc truy tìm kho báu là thu hút những người mới vào cộng đồng HOPR và để mọi người biết về quyền riêng tư của dữ liệu và giao thức HOPR. Bạn không cần phải biết trước về HOPR để giành chiến thắng, mặc dù bạn sẽ cần nạp tiền và chạy một nút HOPR cho một số câu đố.

** Cuộc đi săn bắt đầu**

Rik Krieger,

Người đồng sáng lập HOPR