Wildhorn Testnet_Phần 3: Xác minh (các) Node của bạn để nhận NFT!

Wildhorn Testnet_Phần 3: Xác minh (các) Node của bạn để nhận NFT!

image

Tiến sĩ Sebastian Bürgel

Theo dõi

4 tháng 9 · 5 phút đọc

Wildhorn Testnet trên Polygon Network đã kết thúc! Kể từ 2 giờ chiều ngày 3 tháng 9 (19h Việt Nam), tính năng RPC đã bị tắt, vì vậy bạn không thể thực hiện các hành động trên chuỗi để kiếm thêm điểm. Cảm ơn tất cả những người tham gia. Chúng tôi đã có một số lượng đáng kinh ngạc các nút chạy đồng thời, với danh sách ngang hàng thường xuyên hiển thị hơn 2500 nút được kết nối. Chúng tôi đã thu thập một lượng lớn dữ liệu sẽ là vô giá đối với nhóm các nhà phát triển của chúng tôi. Bạn có thể xem một số dữ liệu đó trên trang Dune Analytics
image

Nếu bạn đã chạy các nút trong testnet của chúng tôi, bạn đủ điều kiện để yêu cầu ít nhất một NFT tăng cấp HOPR hạng Đồng và có thể được loại khác xếp hạng cao hơn tùy thuộc vào hoạt động của bạn trong tuần trong chương trình thử nghiệm testnet Wildhorn. Để tính điểm cuối cùng của mình, bạn cần xác minh tất cả các nút bạn đã chạy trước 2 giờ chiều CET vào Thứ Tư ngày 8 tháng 9. Bạn có thể bắt đầu xác minh các nút của mình ngay bây giờ, mặc dù dữ liệu điểm số sẽ không được hiển thị cho đến Thứ Hai (mùng 6 tháng 9 năm 2021).

Xác minh các nút của bạn

Wildhorn là mạng thử nghiệm HOPR đầu tiên mà những người tham gia được phép chạy nhiều nút. Bởi vì HOPR là một mạng bảo mật, chúng tôi không biết nếu nhiều nút được kiểm soát và chạy bởi cùng một người dùng. Do đó, để tính điểm cuối cùng của bạn và xác định loại NFT nào bạn đủ điều kiện để nhận, bạn sẽ cần sử dụng hàm chức năng “Sign” trong (các) nút của mình để xác minh các nút testnet mà bạn đã chạy và liên kết địa chỉ của chúng với hồ sơ IDX bạn đã tạo qua trang tổng quan tại network.hoprnet.org .

Trong trang tổng quan, hãy kết nối với IDX rồi cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần “Verify HOPR node”:
image

CHÚ Ý: Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn đã xác định địa chỉ xDAI mà bạn muốn nhận NFT. Nếu bạn đang tham gia chương trình stake HOPR, có thể bạn sẽ muốn sử dụng địa chỉ này, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ địa chỉ nào bạn muốn. Khi bạn xác minh một nút HOPR và liên kết nó với một địa chỉ, bạn sẽ không thể thay đổi nó!

Mở nút HOPR mà bạn muốn xác minh.

CHÚ Ý: Đừng lo lắng nếu bạn không thể truy cập vào nút của mình ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ khôi phục quyền truy cập vào tất cả các nút từ Thứ Hai lúc 2 giờ chiều CET (19h giờ Việt Nam).

Khi nút HOPR của bạn đang mở, hãy nhập:

Sign [address]

Trong đó [địa chỉ] là địa chỉ bạn đã chọn để tổng hợp điểm và nhận NFT.
image

Sau đó, nút của bạn sẽ hiển thị một thông báo đầu ra, như sau:
image

Sao chép tin nhắn đã ký (dòng hiển thị phía sau của Signed message) và quay lại trang tổng quan mạng.

Bây giờ bạn cần dán thông báo đã ký đầy đủ vào trường thông báo và địa chỉ của nút HOPR của bạn vào trường địa chỉ. Hãy nhớ rằng, địa chỉ HOPR của nút của bạn bắt đầu bằng 16Uiu2HA…

Nếu bạn cần tìm địa chỉ nút của mình, hãy nhập lệnh “address” vào dòng lệnh của giao diện nút của bạn (trên localhost:3000 ở trình duyệt Chrome, Firefox…)

Nhấn nút “Verify your node for rewards”. Một cửa sổ bật lên, yêu cầu bạn ký với ví được kết nối của mình.

Nhấn SIGN. Nếu bạn đã làm theo đúng hướng dẫn, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận từ mạng Ceramic. Xin chúc mừng! Nút của bạn đã được xác minh và điểm của nó sẽ được liên kết với địa chỉ của bạn trong bảng xếp hạng của chúng tôi.
image

Bây giờ bạn có thể đăng ký nhiều nút hơn bằng cách lặp lại các bước trên. Bạn có thời gian cho đến Thứ Tư ngày 8 tháng 9 lúc 2 giờ chiều CET (19h Việt Nam) để hoàn tất việc xác minh các nút của mình.

Dữ liệu Wildhorn Testnet

Nếu bạn muốn xem một số dữ liệu chúng tôi thu thập được từ testnet, bạn có thể xem dữ liệu đó trong bảng điều khiển Dune Analytics . Chúng tôi thành thật xin lỗi vì dữ liệu mạng (thông tin cac nút) không hiển thị trực tiếp trong quá trình chạy testnet. Kế hoạch ban đầu là liên kết bảng điều khiển với Subgraph, nhưng Dune đã chứng minh được việc thực hiện dễ dàng hơn. Bạn có thể nhập địa chỉ vào các trường khác nhau trên bảng phân tích để xem dữ liệu cho các địa chỉ cụ thể. Ngoài việc được sử dụng để phân tích hiệu suất của giao thức HOPR, dữ liệu này sẽ được sử dụng để tạo bảng xếp hạng cuối cùng cho testnet sau khi quá trình xác minh kết thúc.
image

NFTs

Bất kỳ ai xác minh được một địa chỉ nút đã thực hiện ít nhất một hành động trên chuỗi sẽ có thể yêu cầu NFT bằng Đồng. Thứ hạng cao hơn sẽ được trao dựa trên vị trí của bạn trong bảng xếp hạng cuối cùng. Đối với testnet đầu tiên này, chúng tôi thực hiện quá trình phân phối như sau: bạn sẽ kiếm được NFT Kim cương nếu hoạt động nút của bạn đưa bạn vào 25% danh sách xếp hạng hàng đầu của bảng xếp hạng, Vàng nếu bạn nằm trong 25–50% danh sách hàng đầu, Bạc nếu bạn lọt vào top 50% -75% và Đồng cho những người khác.

Bạn sẽ không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để yêu cầu NFT của mình. Chúng sẽ được phát trực tuyến tới tất cả các địa chỉ tham gia một vài ngày sau khi bảng thành tích được hoàn thành.
image

Testnet tiếp theo

Testnet này đã thành công rực rỡ, nhưng chúng tôi vẫn chưa dừng lại. Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu thu thập được để thực hiện một số điều chỉnh đối với giao thức và sau đó sẽ sớm khởi chạy một mạng thử nghiệm khác. Hãy chú ý đến testnet tiếp theo của chúng tôi vào khoảng cuối tháng 9, với những NFT mới để kiếm được.

Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia!

Sebastian Bürgel
Người đồng sáng lập HOPR

Trang web: https://www.hoprnet.org

Testnet: https://network.hoprnet.org

Twitter: https://twitter.com/hoprnet

Telegram: Telegram: Contact @hoprnet

Discord: https:// discord.gg/dEAWC4G

LinkedIn: HOPR Association | LinkedIn

Diễn đàn: http://forum.hoprnet.org

Github: HOPR Association · GitHub