Rút tiền thưởng!

Một trong những điều HOPR được biết đến nhiều nhất vào năm 2020 là các bản khuyến khích chạy thử và các trò chơi (RIP Coverbot, chúng tôi không buồn vì bạn đã chết!) Cộng đồng của chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để thử nghiệm các phiên bản khác nhau của giao thức HOPR, và hôm nay là ngày mà sự chăm chỉ của các bạn được đền đáp bằng việc phát hành các phần thưởng tương xứng.
image
Hãy bắt đầu với tin tốt nhất: chúng tôi đã quyết định phát hành 100% số tiền thưởng cho tất cả các phần thưởng từ các testnet được khuyến khích của chúng tôi. Phần tiền thưởng sẽ bị khóa trong 18 tháng, trong khi số tiền ban đầu sẽ được xác nhận và thanh toán ngay lập tức. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn kiếm được 1.000 mã thông báo khi tham gia testnet, bạn có thể yêu cầu 1.000 mã thông báo hôm nay và 1.000 mã thông báo khác vào tháng 9 năm 2022.

QUAN TRỌNG: Mã thông báo tiền thưởng được khóa ở cùng một địa chỉ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu ví của mình. Bạn sẽ cần nó một lần nữa sau 18 tháng để yêu cầu rút mã thông báo được thưởng về ví mình.

Tổng cộng có 1,208,250 mã thông báo HOPR thu được như phần thưởng cho bản khuyến khích chạy thử, các phần thưởng tìm lỗi và các phần thưởng cho các cuộc thi trước đó. (Cuộc thi Jungfrau gần đây đang được tính từ ngân sách mã thông báo riêng biệt và sẽ được xử lý vào tuần tới. Thông tin chi tiết sẽ đến vào thứ Hai.)

Để giảm chi phí gas, mã thông báo được sử dụng để phát phần thưởng là wxHOPR trên chuỗi xDai.

Như vậy, một phiên bản tiện ích của giai đoạn bán trước sẽ được sử dụng để yêu cầu rút các mã thông báo HOPR

Rút mã thông báo qua qua tiện ích xác nhận quyền sở hữu

Để yêu cầu mã thông báo của bạn sau 20:00h ngày 4 tháng 3, hãy đảm bảo ví của bạn được kết nối với mạng xDAI và sau đó truy cập tiện ích của chúng tôi tại https://distributor.hoprnet.org/. Kết nối ví của bạn, nhấn [Yêu cầu] ở mục Kế hoạch phát thưởng_Bounties Schedule và mã thông báo sẽ được gửi đến ví của bạn sau khi bạn xác nhận giao dịch và thanh toán tiền phí mạng gas (sẽ có một khoản phí mạng gas, nhưng vì điều này đang diễn ra trên Chuỗi xDAI, nó khoản phí này sẽ rất nhỏ. Nếu bạn cần mã thông báo xDAI để thanh toán cho chi phí này thì bạn có thể truy cập link sau để yêu cầu: https://xdai-faucet.top/ (trong trường hợp bạn thiếu một ít xDai để thanh toán phí mạng)

image
Tiện ích để yêu cầu lấy phần thưởng mã thông báo HOPR

Khi bạn nhận được mã thông báo của mình, bạn có một số lựa chọn. Bạn có thể để chúng dưới dạng wxHOPR, để có thể sử dụng được trong nút. ( QUAN TRỌNG: Các nút cần tối thiểu 10 wxHOPR để hoạt động và chúng tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên nạp mức tối thiểu này .)

Bạn cũng có thể chuyển đổi chúng thành xHOPR bằng cách sử dụng trình chuyển đổi tại https://wrapper.hoprnet.org/. Sau khi được chuyển đổi, bạn có thể đưa chúng qua Omnibridge tại https://omni.xdaichain.com/ để chuyển đổi chúng thành HOPR trên mạng chính ETH mainnet.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về quá trình chuyển đổi tại các bài viết được liên kết trong đoạn trước.

Mở khóa các mã thông báo khác vào ngày 4 tháng 3

Vì vậy, mọi người có thể theo dõi nguồn cung mã thông báo HOPR lưu hành hiện tại, điều quan trọng cần lưu ý là một số loại mã thông báo khác sẽ được mở khóa cùng lúc với tiền thưởng. Đó là:

Phân bổ cho các nhà tiếp thị và nhà thầu bên ngoài (1,2 triệu mã thông báo). Điều này bao gồm các đại sứ tuyệt vời của chúng tôi và tất cả những người đã giúp đỡ sự kiện ra mắt gần đây, bao gồm các đối tác cộng đồng, nhà thầu PR, người dịch, nhà cung cấp nội dung, v.v. Những mã thông báo này ngay lập tức có tính thanh khoản.

Lần phân bổ kho bạc đầu tiên. Giống như hầu hết các dự án tiền điện tử, một phần của tổng nguồn cung được phân bổ cho kho bạc của dự án và sẽ mở khóa theo từng giai đoạn. Đợt đầu tiên (32 triệu mã thông báo) hiện đã được mở khóa về mặt kỹ thuật, nhưng chúng sẽ KHÔNG được bán trên thị trường mở. Chúng được dành riêng cho đầu tư VC (trong trường hợp đó chúng sẽ bị khóa) và để đáp ứng các yêu cầu của thị trường nếu mã thông báo HOPR được liệt kê trên một sàn giao dịch tập trung.

Vì mã thông báo kho bạc được dành riêng cho hai mục đích riêng này, chúng không nên được coi là một phần của nguồn cung lưu hành, nhưng chúng có tính thanh khoản về mặt kỹ thuật kể từ bây giờ và chúng tôi muốn minh bạch về thực tế đó. Tổng cộng, chỉ dưới 2,5 triệu mã thông báo HOPR đã được thêm vào nguồn cung lưu hành.

Nhóm phát triển HOPR đã có những bước tiến lớn trong việc phát triển giao thức HOPR trong năm qua, nhưng tất nhiên vẫn còn nhiều việc phải làm và điều đó có nghĩa là phải thử nghiệm nhiều hơn. Chắc chắn sẽ có nhiều testnet được khuyến khích hơn trong tương lai, vì vậy hãy theo dõi Kênh Telegramblog của chúng tôi để biết thêm chi tiết và các thông báo quan trọng.

Jose Aguinaga,
Trưởng phòng Kỹ thuật HOPR