Tổng hợp việc bán mã thông báo HOPR và các sự kiện sẽ diễn ra tiếp theo!

Cập nhật: Khai thác thanh khoản không phải là tính năng tiêu chuẩn của hầu hết các sàn DEX. Để đảm bảo sự an toàn của mọi người, chúng tôi đã quyết định kiểm tra mã kỹ lưỡng hơn và cũng tham gia vào một nền tảng tiền thưởng lỗi bên ngoài để giúp giữ cho tiền của bạn an toàn hơn! Chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ này và hy vọng bạn có thể hiểu và thông cảm. Những thông báo này chắc chắn là những gì bạn cần trong thời gian qua.

Thật là một tuần thú vị! Sau khi giai đoạn bán trước Genesis DAO cực kỳ thành công và ra mắt công khai mã thông báo HOPR trên Balancer, chúng tôi hiện đang ở Giai đoạn 3 của đợt ra mắt mã thông báo HOPR.

Khi Balancer LBP kết thúc, có 17,955,067 DAI và 18,016,003 HOPR trong còn lại trong pool. Đây là một kết quả đáng kinh ngạc và 100% trong số này đã được chuyển sang Uniswap pool, như có thể thấy trong giao dịch bên dưới.

https://etherscan.io/tx/0x16070a807bfd1b578358fa8046dabfdd7decef2f93035975b479f61c856f8ed4
Như chúng tôi đã nói và nhấn mạnh, Hiệp hội HOPR không nhận được lợi ích trực tiếp nào từ việc mua bán này và không có người sáng lập hoặc thành viên trong tnhóm giao dịch trong trong hai giai đoạn đầu tiên.

Chúng tôi cũng đã có sự kiện ra mắt toàn cầu vào thứ Tư ngày 24. Cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào các sự kiện cộng đồng địa phương và các trò chơi và câu đố khác nhau trong cuộc thi HOPRound the World.

Bây giờ mã thông báo HOPR đã ra mắt và với việc phát hành HOPR Jungfrau sắp tới, chúng tôi biết có rất nhiều câu hỏi về tất cả các phần khác nhau của dự án HOPR, bao gồm tiền thưởng, đặt cược_Stake, cách chạy một nút và tình trạng của Genesis DAO và sắp tới là Hiệp hội HOPR DAO.

Để tránh làm mọi người choáng ngợp với quá nhiều thông tin, chúng tôi sẽ phát hành nó theo từng giai đoạn, thông qua một loạt các blog chuyên dụng. Đây là tiến trình cho những gì chúng tôi sẽ nói và khoảng thời gian xảy ra:

Bản phát hành Jungfrau và và các thông tin cơ bản (Thứ Ba ngày 2 tháng 3)

Bản phát hành HOPR Jungfrau sẽ ra mắt vào thứ Ba ngày 2 tháng 3. Chúng tôi sẽ đưa ra một bản tóm tắt ngắn gọn về ý nghĩa của điều này và cách bạn có thể tham gia. Chúng tôi sẽ giải thích những tính năng nào đang hoạt động và những tính năng nào sẽ xuất hiện trong bản phát hành tiếp theo của chúng tôi, có tên mã là Eiger.

Chúng tôi cũng sẽ giải thích về wxHOPR, mã thông báo xHOPR được chuyển đổi cho phép giao thức HOPR hoạt động trên chuỗi xDAI để tránh phí giao dịch trên chuỗi ETH quá cao.

Đọc nó ở đây (bản tiếng Anh) hoặc ở đây (bản tiếng Việt)

KHUYẾN CÁO: Mặc dù đang hoạt động, giao thức HOPR vẫn mang lại rủi ro cho người dùng. Do đó, chúng tôi không khuyến khích bất kỳ chủ sở hữu mã thông báo HOPR nào đầu tư bất kỳ số lượng mã thông báo HOPR nào vào nút HOPR mà họ không muốn mất . Mặc dù các hợp đồng mã thông báo của chúng tôi đã được nhiều công ty kiểm định kiểm tra đầy đủ, nhưng bản thân giao thức HOPR vẫn chưa được kiểm định, giao thức HOPR đang liên tục phát triển và việc tham gia vào mạng vào thời điểm này có thể bị tổn thất tài chính nặng nề.

Bounty Tokens (Thứ 4 ngày 3 tháng 3)

Tham gia một trong các testnet được khuyến khích của chúng tôi không chỉ cho phép các thành viên Genesis DAO tham gia - còn có gần hai triệu mã thông báo được chỉ định làm phần thưởng. Bài đăng này sẽ giải thích tiến trình và thủ tục yêu cầu các mã thông báo này và cũng sẽ có một bất ngờ thú vị dành cho những người tham gia testnet thực sự của chúng tôi!

Đọc nó ở đây (bản tiếng Anh) hoặc ở đây (bản tiếng Việt)

Tổng kết Trò chơi và Người thắng cuộc (Thứ Hai ngày 8 tháng 3)

Là một phần của sự kiện ra mắt mã thông báo HOPR, chúng tôi đã tổ chức một loạt trò chơi với hơn 100.000 mã thông báo HOPR làm giải thưởng. Bài đăng này sẽ chính thức công bố những người chiến thắng và câu trả lời cho câu đố có giải thưởng lớn.

Đọc nó tại đây (bản tiếng Anh) hoặc ở đây (bản tiếng Việt)

Khai thác thanh khoản Uniswap (Thứ Năm ngày 11 tháng 3)

CẬP NHẬT: Bài đăng này đã bị trì hoãn đến ngày 11 tháng 3 vì chúng tôi đang thiết lập khoản tiền thưởng cho những người tìm ra lỗi để kiểm tra hợp đồng thông minh cho chương trình canh tác thanh khoản của mã thông báo HOPR trên Uniswap. Mọi người có thể tham gia vào chương trình này.

Đề xuất Genesis DAO đã giành chiến thắng cho sự ra mắt mã thông báo HOPR và đã đồng ý rằng 5 triệu mã thông báo HOPR nên được giữ lại khuyến khích động lực khai thác thanh khoản cho Uniswap. Quá trình này đã mất nhiều thời gian hơn để thiết lập so với chúng tôi dự đoán, nhưng nó sẽ sớm sẵn sàng để khởi chạy (bản thân nhóm hiện đang hoạt động, nó chỉ là chưa kích hoạt các khuyến khích khai thác bổ sung). Bài đăng này sẽ giải thích về khai thác thanh khoản Uniswap và cách tham gia.

KHUYẾN CÁO : Hoạt động với tư cách là nhà cung cấp Uniswap Liquidity có rủi ro mất mát vô thường đáng kể (IL lost). Hãy làm chủ với rủi ro của riêng bạn và chỉ cam kết số tiền bạn có thể mất.

Cập nhật DAO (Thứ sáu ngày 12 tháng 3)

Genesis DAO là cộng đồng thành viên ra điều kiện cụ để khởi chạy mã thông báo HOPR, nhưng những người tham gia đã tự nhiên hỏi: Điều gì tiếp theo? Bài đăng này sẽ giải thích tương lai của Genesis DAO và đưa ra lịch trình cho Hiệp hội HOPR DAO trong tương lai.

Cập nhật thông tin và lộ trình công nghệ (Thứ Hai ngày 15 tháng 3)

Một trong những câu hỏi nóng bỏng nhất từ ​​cộng đồng là làm thế nào và khi nào người sở hữu mã thông báo HOPR có thể bắt đầu chạy các nút và đặt mã thông báo của họ để kiếm thêm HOPR từ việc chuyển tiếp lưu lượng truy cập. Bài đăng này sẽ chạy qua tiến trình kích hoạt stake và các phần thiết yếu khác của lộ trình phát triển công nghệ.

Phân tích sự ra mắt (Thứ Sáu ngày 19 tháng 3)

Lần khởi chạy HOPR là một thử nghiệm độc đáo, ngay cả đối với không gian DeFi luôn đổi mới. Chúng tôi sẽ cung cấp một số phân tích chuyên sâu về ba giai đoạn của quá trình ra mắt, cũng như một số sự chú ý mà chúng tôi nhận được từ những người chơi chuyên nghiệp trong DeFi.

Tổng quan về các ưu đãi khuyến khích HOPR (Thứ sáu ngày 26 tháng 3)

Cuối cùng, bài đăng này sẽ cung cấp tổng quan cấp cao về mọi thứ bạn có thể làm với mã thông báo HOPR của mình, cùng với lộ trình ước tính về thời điểm các tính năng này sẽ khả dụng.

Như mọi khi, các đại sứ của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi khẩn cấp nào, nhưng nếu bạn có câu hỏi được đề cập bởi một trong những bài đăng sắp tới này thì chúng tôi đề nghị bạn vui lòng kiên nhẫn.

Chúng tôi đã có một lượng lớn thành viên cộng đồng mới kể từ khi ra mắt đáng kinh ngạc, với mức tăng trưởng gần 50% trên tất cả các kênh Telegram của chúng tôi (bằng 11 ngôn ngữ), đưa chúng tôi lên tới hơn 25.000 thành viên! Vì vậy, mọi người đều rất bận rộn.

Cảm ơn các bạn vì đã đến trong cuộc hành trình này với chúng tôi. Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn. Mặc dù thời gian ra mắt đã kết thúc, chúng tôi sẽ tiếp tục có các chương trình khuyến mãi và sự kiện dành cho cộng đồng của mình - mới và cũ. Chúng tôi rất vui mừng cho những gì còn ở phía trước.

Rik Krieger,

Đồng sáng lập HOPR

Chỉnh sửa vào ngày 10 tháng 3 năm 2021