Công bố người chiến thắng trong sự kiện ra mắt Mainnet Jungfrau ngày 24-2-2021!

Là một phần trong chuỗi sự kiện mắt mã thông báo HOPR, Hiệp hội HOPR đã tổ chức một chương trình toàn cầu trực tuyến vào ngày 24 tháng 2. Ngoài các cuộc đối thoại AMA và các sự kiện khác với các cộng đồng ở các nước, chúng tôi cũng đã tổ chức cuộc thi HOPRound the World với tổng giải thưởng lên tới 110.000 mã thông báo HOPR và một chuyến đi đến quê hương của HOPR, là JungFrau ở Thụy Sĩ, ngọn núi mang tên của bản mainnet HOPR mới nhất.

image

Người chiến thắng

Ở mỗi nước trong số mười nước trên toàn cầu, chúng tôi yêu cầu bạn tweet câu trả lời cho câu hỏi đố vui về HOPR hoặc Jungfrau và các câu đố khó hơn trên diễn đàn của chúng tôi. Mỗi câu trả lời cho người chiến thắng trị giá 5.000 HOPR token.

Ngoài ra còn có một câu đố tổng hợp để tìm ra điểm đến bí mật thứ mười một, mà câu trả lời lại chính là Lacus Spei (Hồ Hy vọng) trên mặt trăng!

Trên diễn đàn của chúng tôi, những người chiến thắng cho mỗi điểm đến là câu trả lời chính xác đầu tiên nhận được trong chuỗi câu hỏi. Trên Twitter, những người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên. Quy trình là chúng tôi sẽ lọc các tweet bằng hashtag, xóa các mục trùng lặp và các câu trả lời sai / trễ, sau đó sử dụng một trình tạo số ngẫu nhiên để chọn người chiến thắng.

Bảng dưới đây liệt kê ra 19 người chiến thắng ( hai người rất thông minh trên diễn đàn đã giành chiến thắng hai lần ).

image

Chúng tôi đã tập hợp địa chỉ của tất cả những người chiến thắng trên diễn đàn và hầu hết những người chiến thắng trên Twitter. Chúng tôi vẫn đang chờ phản hồi từ một số người chiến thắng trên Twitter. Nếu chúng tôi không thể gửi cho bạn một tin nhắn trực tiếp, thì chúng tôi đã trả lời trực tiếp trên tweet chiến thắng của bạn từ tài khoản HOPR chính thức (@hoprnet).

Chúng tôi biết về việc một số người không thể gửi tin nhắn trực tiếp trên Twitter do cài đặt quyền riêng tư. Nếu bạn là người chiến thắng nhưng không thể trả lời, vui lòng liên hệ với quản trị viên trò chơi là TheWanderingEditor của chúng tôi trên diễn đàn HOPR .

Nếu chúng tôi không nhận được phản hồi từ người chiến thắng trước 14:00 CET (20:00h Việt Nam) vào ngày 15 tháng 3 , chúng tôi sẽ chọn người chiến thắng mới cho những điểm đến đó.

Giải thưởng sẽ được gửi ngay sau khi chúng tôi tập hợp đủ các địa chỉ. Giải thưởng sẽ được gửi dưới dạng mã thông báo HOPR đã được chuyển đổi trên chuỗi xDAI (wxHOPR). Để biết thông tin về cách chuyển đổi giữa các loại mã thông báo HOPR khác nhau, vui lòng xem bài đăng này .

Giải thưởng chính

Chúng tôi đã có hơn mười nghìn bài dự thi trong ngày, nhưng chỉ có một người chiến thắng giải thưởng chính này!

Ngoài mười điểm đến, còn có một điểm đến thứ mười một rất bí mật và cần được giải đáp, manh mối được giấu trong các câu đố trước đó và siêu dữ liệu địa lý cho mỗi điểm đến đó.

Giải pháp đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây .

Điểm đến bí mật là Lacus Spei (Hồ Hy vọng) trên mặt trăng. Tọa độ được các nhà khoa học ở khoa nghiên cứu mặt trăng tính toán là 43,0 N; 65,0 E.

Xin chúc mừng người dùng trên diễn đàn với tên gọi là Lapin, người đã giành được 10.000 mã thông báo HOPR và ( khi dịch COVID-19 giảm đi ) một chuyến đi đến Thụy Sĩ, tới văn phòng HOPR và lên tham quan ngọn núi tuyệt đẹp Jungfrau, nơi đã phát hành ra bản mainnet HOPR mới nhất của chúng tôi.

Cuộc thi hiện đã kết thúc, nhưng bạn vẫn có thể xem các video và câu hỏi đố vui trên trang web của chúng tôi tại hoprnet.org/win . Bạn có thể tìm thấy toàn bộ các câu hỏi thử thách trên diễn đàn tại đây . Cảm ơn tất cả những người tham gia. Chúng tôi rất là vui và mong muốn sẽ sớm tổ chức một cuộc thi khác!

Rik Krieger, Đồng sáng lập HOPR